Về chúng tôi

Công ty TNHH GPTMRO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website GPTMRO.vn. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng.

Facebook

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Facebook

Youtube

Like and Subcribe kênh Youtube của chúng tôi

Liên hệ

0243.984.0999 / 0243.774.0999

Câu chuyện của chúng tôi

Xuất phát từ nhu cầu về máy móc và thiết bị phục vụ cho xây dựng từ các công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi đã quyết định thành lập nên công ty thương mại #GPTMRO chuyên cung cấp máy móc, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để phục vụ họ. Trong quá trình tiếp tục lớn lên, chúng tôi nhận thấy được thị trường tiềm năng của Việt Nam và mong muốn có thể trở thành đối tác, bạn bè của tất cả các gia đình cũng như doanh nghiệp Việt. Chính vì vậy #GPTMRO sử dụng Facebook như một giải pháp để kết nối chúng tôi đến gần hơn với mọi người.

Trải qua 3 năm phát triển, chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng chính những gì tốt nhất chúng tôi có thể làm được, đem lại trải nghiệp tốt nhất dành cho khách hàng. Không ngừng học học để nâng cao năng lực và phát triển bản thân, mong muốn được giúp đỡ và hỗ trợ công việc cho nhiều người hơn nữa. Đây là hướng phát triển của #GPTMRO hiện nay và trong tương lai.